image banner
 
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 96
  • Tất cả: 13,300
Đăng nhập
Hội nghị Ban đại diện CMHS trường THCS nguyễn Thị Minh Khai năm học 2022 - 2023
Ngày 09 tháng 10 năm 2022 Hội nghị Ban đại diện CMHS trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, có 50 đại biểu đại diện cho toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường tham dự.

         Hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu phát triển nhà trường được đại biểu Hội nghị thảo luận và thống nhất cao. Qua đó, Ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc khen thưởng, động viên những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Góp phần cùng nhà trường giữ vững và từng bước nâng cao chất lượng Dạy và Học, theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

anh tin bai

Thầy Tạ Đức Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trả lời ý kiến phụ huynh tại Hội Nghị.

          Thống nhất chủ trương vận động sự đóng góp tự nguyện của phụ huynh, trong việc hỗ trợ các hoạt động dạy và học của nhà trường. Tích cực tham mưu cho các bậc phụ huynh trong việc vận động các nhà mạnh thường quân, tài trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhà trường.

          Tăng cường trách nhiệm của Ban đại diện Chi hội phụ huynh các lớp, thể hiện trách nhiệm với nhà trường trong việc cùng chung tay giáo dục học sinh. Thực hiện tốt việc nhắc nhở con em mình trong học tập và rèn luyện đạo đức, không vi phạm nội quy kỷ luật của nhà trường, chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông.

anh tin bai

Ông Trần Hữu Lam - Trưởng Ban đại diện CMHS trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2022 - 2023

           Ban đại diện CMHS thường xuyên kết hợp với Lãnh đạo nhà trường, cùng bàn bạc và đề ra hướng phát triển tốt nhất cho nhà trường trong thời gian tới. Từng bước tiến tới đưa nhà trường trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, trong việc đào tạo học sinh đạt chất lượng cao.

          Hội nghị thống nhất giao cho Ban đại diện thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2022 – 2023, bổ sung hoàn chỉnh các nội dung và biện pháp, chỉ tiêu mà các đại biểu bổ sung và đã được thông qua, quyết tâm đưa nhà trường phát triển toàn diện và bền vững.

anh tin bai

Ban đại diện CMHS trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai nhăm học 2022 - 2023

           Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, sẽ đem hết lòng nhiệt tình và khả năng của mình để hỗ trợ cho nhà trường, trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. Rèn đức, luyện tài cho học sinh tốt hơn nữa, để nhà trường trở thành ngôi trường chất lượng cao, an toàn và thân thiện. Xứng đáng là nơi phụ huynh, tin tưởng, yên tâm và hài lòng khi gửi con em mình vào học.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị Ban đại diện CMHS trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai nhăm học 2022 - 2023

 

Tác giả: Lê Xuân Toàn

2022 © Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai
Địa chỉ: Trần Quang Diệu, Khóm 6, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Điện thoai: 02903.660.235 - 0913.624.625 

Đăng nhập hệ thống