image banner
 
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 93
  • Tất cả: 13,297
Đăng nhập
Tập huấn xây dựng ma trận đặc tả đề kiểm tra
Ngày 18/9/2022 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, TP Cà Mau tổ chức tập huấn xây dựng ma trận đặc tả đề kiểm tra theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Ngày 18/9/2022 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, TP Cà Mau tổ chức tập huấn xây dựng ma trận đặc tả đề kiểm tra theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

anh tin bai

Buổi tập huấn môn KHTN 

    Buổi tập huấn có sự tham gia của toàn thể GV trường đang trực tiếp giảng dạy các khối lớp. Qua buổi tập huấn đã giúp giáo viên hiểu cách xây dựng ma trận đặc tả đề kiểm tra giúp nâng cao độ giá trị của hoạt động đánh giá, giúp xây dựng đề kiểm tra đánh giá đúng những mục tiêu dạy học dự định được đánh giá. Nó cũng giúp đảm bảo sự đồng nhất giữa các đề kiểm tra dùng để phục vụ cùng một mục đích đánh giá.

anh tin bai

Buổi tập huấn môn ngữ văn và Lịch sử, địa lí

    Bên cạnh lợi ích đối với hoạt động kiểm tra đánh giá, bản đặc tả đề kiểm tra có tác dụng giúp cho hoạt động học tập trở nên rõ ràng, có mục đích, có tổ chức và có thể kiểm soát được. Học sinh có thể sử dụng để chủ động đánh giá việc học và tự chấm điểm sản phẩm học tập của mình. Còn giáo viên có thể áp dụng để triển khai hướng dẫn các nhiệm vụ, kiểm tra và đánh giá. Bên cạnh đó, nó cũng giúp Lãnh đạo kiểm soát chất lượng giáo dục của đơn vị.

 

Tác giả: Lê Xuân Toàn

2022 © Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai
Địa chỉ: Trần Quang Diệu, Khóm 6, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Điện thoai: 02903.660.235 - 0913.624.625 

Đăng nhập hệ thống